Thursday, April 25, 2024
ข่าวและกิจกรรมศิลปะ

แผนการเรียนเตรียมศิลปกรรม สาขาดนตรี ศึกษาดูงานวิทยาลัยดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
ได้จัดโครงการศึกษาดูงานด้านดนตรีที่วิทยาลัยดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิบูลย์ ตระกูลฮุ้นและคณาจารย์สาขาวิชาต่างๆ
ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี นักเรียนได้เข้าเยี่ยมชมคณะดิจิทัลอาร์ต, วิทยาลัยการออกแบบ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
โดยมีคุณครูสุทธิพงษ์ คำยุทา ครูขจร ปรีดากุล ครูผู้จัดโครงการ
นายปัญญาพันธ์ พวงโมรา นายวสันต์ เกตุสุทธิ ผู้ประสานงาน
และ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย แผนการเรียนศิลปกรรม(สาขาดนตรี) จำนวน 13 คน ในการศึกษาดูงานครั้งนี้
เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2563