Saturday, April 20, 2024

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะผู้บริหาร ครู
และดร.โชคศรันต์ เศรษฐาศุภวัฒน์ หัวหน้าโครงการ EP
เข้าศึกษาดูงานห้องเรียนพิเศษ English Program และเยี่ยมชมอาคารสถานที่ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2563