Saturday, April 20, 2024

พิธีเปิดศูนย์การเรียนรู้ โรงเรียนร่วมพัฒนาของกลุ่มมิตรผล

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธนวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์การเรียนรู้ (Learning Center)
โครงการโรงเรียนร่วมพัฒนา (Partnership School Project) ของกลุ่มมิตรผล
และได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากรและบรรยายพิเศษในหัวข้อ “สร้างพื้นที่เรียนรู้สู่อนาคตกำหนดได้”
เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คุณครูและนักเรียน เพื่อร่วมสร้างศูนย์การเรียนรู้คู่ชุมชน
เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2563
ณ โรงเรียนกรับใหญ่ว่องกุศลกิจพิทยาคม และโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลกรับใหญ่ จ.ราชบุรี