Saturday, April 20, 2024

งานลอยกระทงวัดโพธิ์(บางระมาด) ประจำปี 2562

โรงเรียนโพธิสารพิทยากรจัดกิจกรรมประเพณีลอยกระทงร่วมกับวัดโพธิ์(บางระมาด) เป็นประจำทุกปี
โดยมีการประกวดหนูน้อยนพมาศ – นางนพมาศ การแสดงวงดนตรี นักร้อง นักเต้น
จำหน่ายพวงมาลัยการประกวดหนูน้อยนพมาศ – นางนพมาศและจำหน่ายกระทงจากฝีมือนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เงินที่ได้จากงานทุกบาททุกสตางค์ทางโรงเรียนมอบให้กับทางวัดโพธิ์(บางระมาด) ทั้งสิ้น
เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562
ณ วัดโพธิ์(บางระมาด)