Saturday, April 20, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

นายธนโชติ ลาภบำรุงวงศ์ นักเรียนชั้น ม.5/8
ได้รับรางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ?  รุ่น 17 ปีชายเดี่ยว
นายปิติกมล พานแก้ว นักเรียนชั้น ม. 3/12
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศเหรียญทองแดง ?  รุ่น 17 ปีชายเดี่ยว
ในการแข่งขันแบดมินตัน TOYOTA YOUTH Super Series
จัดโดยสมาคมแบดมินตันในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ TOYOTA
ระหว่างวันที่ 23 – 27 ต.ค. 2562
ณ สนามแบดมินตัน HP จ. เชียงราย