Thursday, April 18, 2024

งานพยาบาล โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ร่วมกับธนาคารเลือด โรงพยาบาลศิริราช
รับบริจาคโลหิต โดยหน่วยรับบริจาคเลือด ธนาคารเลือดโรงพยาบาลศิริราช
โดยมีครู บุคลากร นักเรียนและประชาชนทั่วไป ร่วมบริจาคเลือด
เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2562
ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคาร 5 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร