Friday, March 29, 2024
การงานอาชีพข่าวและกิจกรรม

การแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ World Robot Olympiad 2019 ระดับภาคกลาง

นักเรียนในกิจกรรมชุมนุมเทคโนโลยีก้าวล้ำ นวัตกรรมก้าวไกล กลุ่มสาระฯ การงานอาชีพและเทคโนโลยี
เข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิคหุ่นยนต์ (World Robot Olympiad 2019) ระดับภาคกลาง
โดยมีผลรางวัล ดังต่อไปนี้
– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี (จากทั้งหมด 49 ทีม) ได้รับโล่รางวัล เหรียญเงิน เกียรติบัตร และเงินรางวัล 3,000 บาท
จำนวน 1 ทีม โดยมีนายสวิช สุทธิจักร์  นายทรรศภูมิ  คงนิธิเฉลิมและนายศิวกร  สุนันท์กิ่งเพชร
– รางวัลชมเชยอันดับที่ 9 รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี (จากทั้งหมด 49 ทีม) ได้รับเหรียญ ทองแดง และเกียรติบัตร
จำนวน 1 ทีม โดยมีนายธนวัฒน์  พรมโตและนายณัฐดนัย  ไชยพุฒ
– คะแนนอันดับที่ 11 และ 15 รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี (จากทั้งหมด 75 ทีม)
ควบคุมและฝึกซ้อมโดยครูวิรัตน์  บุญคล่ำ
เมื่อวันที่ 6-7 กรกฎาคม 2562
ณ อาคารนันทนาการ มหาวิทยาลัยรังสิต