Friday, March 29, 2024

โครงการ TOT Young Club เด็กไทย 4.0 ต้นกล้าประชารัฐ

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ร่วมกับบริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) นำนักเรียนโครงการ TYC (TOT Young Club) ชุมชนคลองลัดมะยม

เข้าร่วมโครงการศึกษาแลกเปลี่ยนการทำงานเพื่อชุมชนระหว่าง TYC ชุมชนแสมสาร จังหวัดชลบุรี และโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กรุงเทพมหานคร

เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนจากโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ชุมชนคลองลัดมะยม กรุงเทพมหานคร และนักเรียนจากโรงเรียนพลูตาหลวงวิทยา จังหวัดชลบุรี

ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความรู้ แนวคิด ในการพัฒนาชุมชน ให้เข้มแข็งและยั่งยืน ตามนโยบายประเทศไทย 4.0