Wednesday, April 24, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

? ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “แนวทางการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) เพื่อพัฒนาสมรรถนะทางการเรียนรู้สู่ห้องเรียน”

? ศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (HCEC) โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ขอเชิญผู้บริหาร ครูและบุคลากรที่มีความสนใจเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “แนวทางการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) เพื่อพัฒนาสมรรถนะทางการเรียนรู้สู่ห้องเรียน” ?
⏰ วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 เวลา 08.30 น. – 16.30 น.
? ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ อาคาร 5 ชั้น 3 (Onsite) โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
? ลงทะเบียนได้ที่
? อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
‼️ (จำกัดผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรละ 100 คน สามารถเลือกอบรมหลักสูตรใดหลักสูตรหนึ่งหรือทั้ง 2 หลักสูตรพร้อมกันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย) ?