Thursday, April 25, 2024
ข่าวและกิจกรรมภาษาต่างประเทศรอบรั้วโพธิสารฯ

กิจกรรมวันตรุษจีน

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ(ภาษาจีน) จัดกิจกรรมวันตรุษจีน โดย นายสราวุฒิ พัฒรากุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นประธาน และนางสาวภัทราพร อิ่มปรีชาวงศ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ กล่าวรายงาน เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับความเป็นมา ประเพณีของการฉลองตรุษจีน มีการแสดงเชิดสิงโต และการตอบปัญหาชิงรางวัลเกี่ยวกับวันตรุษจีน ณ บริเวณหน้าเสาธง สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2566
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯภาษาต่างประเทศ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา