Tuesday, April 23, 2024
ข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ผลการแข่งขันหุ่นยนต์

? ผลการแข่งขันหุ่นยนต์ ?
.
นักเรียนห้องเรียนวิทยาศาสตร์-เทคโนโลยี (หุ่นยนต์) เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ซูโม่เห่ยสร้างสรรค์ (Hebocon Thailand) ครั้งที่ 11 ผลการแข่งขัน ด.ช.ชนาสิน จองคำ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และ ด.ช.สิรภพ ลาภนิลจินดา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565 ณ ช่างชุ่ย Creative Park ปิ่นเกล้า
ภาพกิจกรรมการแข่งขันหุ่นยนต์ซูโม่เห่ยสร้างสรรค์ (Hebocon Thailand) ครั้งที่ 11 รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<

นักเรียนห้องเรียนวิทยาศาสตร์-เทคโนโลยี (หุ่นยนต์) และนักเรียนแผนการเรียนเตรียมวิทย์-คอม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันหุ่นยนต์ World Robot Games(WRG) Thailand Championship 2022 รายการ Ball Fighting Robot
โดยมีรายชื่อนักเรียนที่เข้าร่วมดังนี้ นายธิติพันธ์ สุนทรปฏิคม นายปรัชญ์ สุเฉลิมกุล แผนการเรียนเตรียมวิทย์-คอม และ ด.ช.ธราเทพ หลวงศิลป์ นักเรียนห้องเรียนวิทยาศาสตร์-เทคโนโลยี (หุ่นยนต์) ควบคุมและฝึกซ้อมโดย ครูอรงกรณ์ ทองพันธ์ เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเดอะฮับ รังสิต

ภาพกิจกรรมการแข่งขันหุ่นยนต์ World Robot Games(WRG) Thailand Championship 2022 รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<

.

? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา