Friday, March 29, 2024
ข่าวและกิจกรรมภาษาต่างประเทศรอบรั้วโพธิสารฯ

การเตรียมความพร้อมเปิดหลักสูตร International Program ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร และฝ่ายบริหารโครงการ International Program
เข้าพบคณะทำงานด้านการศึกษาของรัฐบาล South Australia เพื่อรับฟังข้อมูลการจัดการเรียนการสอนและ
รูปแบบของหลักสูตรของรัฐบาล South Australia รวมถึงได้มีการพูดคุยเกี่ยวกับแนวทางการเปิดหลักสูตร International Program
ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ซึ่งจะเป็นการจัดหลักสูตรในรูปแบบ Intregrated Program
ณ International Education Services เมือง Adelaide ประเทศออสเตรเลีย
ในโอกาสนี้ทางคณะฯจากโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ได้เข้าศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน ณ Adelaide High School
ระหว่างวันที่ 23-30 ตุลาคม 2565

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<