Tuesday, April 23, 2024
ข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯสุขศึกษา

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพในรูปแบบบูรณาการ “ลีลาศประยุกต์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5” เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสแสดงศักยภาพของตนเองอย่างเต็มที่ ร่วมทำงานเป็นหมู่คณะปลูกฝังลักษณะนิสัยให้รักการออกกำลังกายเป็นผู้ที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2565
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
.