Tuesday, April 23, 2024
ข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯศิลปะ

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ได้จัดกิจกรรม “ศิลปะสร้างสรรค์ สารพันบรรเลง ครื้นเครงฟ้อนรำ ครั้งที่ 19” โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนแผนการเรียนศิลปกรรม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 นำความรู้ที่ได้จากการเรียนในวิชาการบริหารการจัดการแสดงงานศิลป์ มาใช้ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ซึ่งในงานมีการบรรเลงดนตรีไทย และวงโฟล์คซอง การแสดงชุด “ศิลปกรรมมงกุฏแห่งความงาม” และนิทรรศการผลงานศิลปะ ณ ห้องประชุม อาคารนานาชาติ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
.