Tuesday, April 23, 2024
ข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯศิลปะ

ต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะศิลปศึกษา สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์

นายศิวาวุฒิ รัตนะ รองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร และกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 วิชาดนตรีศึกษา เอกดนตรีสากล คณะศิลปศึกษา สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ เข้ารับฟังการบรรยายการเรียนการสอนของแผนการเรียนเตรียมศิลปกรรม สังเกตและเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนดนตรี ณ ห้องขันติธรรมภิรม เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯศิลปะ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา
.