Thursday, April 25, 2024
การงานอาชีพข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯ

แผนการเรียนเตรียมบริหาร บัญชี และการบริการ ม.4-5 ศึกษาดูงานโครงการเปิดโลกกว้างสายธุรกิจ

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จัดโครงการเปิดโลกกว้างสายธุรกิจสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 แผนการเรียนเตรียมบริหาร บัญชี และการบริการ ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยคณาจารย์ประจำคณะต่าง ๆ ประกอบด้วย คณะบริหารธุรกิจ คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ คณะบัญชี คณะมนุษยศาสตร์และการจัดการการท่องเที่ยว บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจประเภทต่าง ๆ และพาเยี่ยมเยี่ยมชมสถานที่จำลองการดำเนินธุรกิจ เช่น ธุรกิจสายการบิน ธุรกิจโรงแรม ธุรกิจท่องเที่ยว เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯการงานอาชีพ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<