Tuesday, April 23, 2024

พิธีมอบเกียรติบัตรแม่ตัวอย่าง ประจำปี 2565

วิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณาบริหารธุรกิจ ร่วมกับ สมาคมคนของแผ่นดิน และ สถานศึกษาในเครือไทย-เทค จัดกิจกรรม มอบเกียรติบัตรแม่ตัวอย่าง ประจำปี 2565 โดยคุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ได้รับการพิจารณาบุคคล “แม่ตัวอย่าง” ได้แก่ นางสิริกร วัฒนธัญญาการ นางรัชนี พัฒรัฐ จ่าโทหญิง บุญญาดา เชื้อนุ่ม นางพรนิภา ตันติวานนท์ นางสาวณัฐสุรีย์ อุดมณ์มนตรี นางสาวขนิษฐา ปองนาน นางณัฐธยาน์ วัฒนภูดินันท์ ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณาบริหารธุรกิจ เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<