Friday, April 26, 2024

งานพัฒนาบุคลากรและเสริมสร้างประสิทธิภาพการปฏิบัติราชการ กลุ่มบริหารงานบุคคล จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “สร้างคลิปวิดีโออย่างไรให้โดนใจผู้ประเมิน PA” เพื่อให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการจัดทำไฟล์วีดิทัศน์ตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งการเลื่อนวิทยฐานะ
ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตามข้อตกลงในการพัฒนางาน โดยวิทยากร นายจักรกฤช เลื่อนกฐิน ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนบางละมุง ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ อาคาร 5 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<