Thursday, April 25, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

? โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เชิญชวนนักเรียน ม.ปลาย ทั่วประเทศ ร่วมโครงการ “เพื่อนช่วยเพื่อน P.S. ติวออนไลน์ สานฝันสู่อนาคตกำหนดได้” SEASON#3 (ฟรี‼)
✅ เพิ่มโอกาสเราให้โอกาสเพื่อน ด้วยการติวออนไลน์ TGAT / TPAT / A-Level / วิชาความถนัดทั่วไป / วิชาความถนัดทางวิชาชีพ / วิชาความรู้เชิงประยุกต์ โดยติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศ!!
⏰ เริ่มติวทั้ง Onsite และ Online ช่วงที่ 1 วันที่ 15-19 ส.ค. 65 และ ช่วงที่ 2 วันที่ 22-29 ส.ค. 65 ตารางติวเปิดดูได้ที่ https://bit.ly/3SAMwKv
?ร่วมรับชมพิธีเปิด โดย ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธี ได้ในวันพุธที่ 17 ส.ค. 65 เวลา 07.00-09.00 น.
? รับชมออนไลน์ผ่านช่องทาง www.youtube.com/PSTutorLive (ลิงค์หลัก ถาม-ตอบได้) ? สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/PSTutorLive และ www.youtube.com/OBECTVONLINE
.
☎️ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มบริหารวิชาการ โทร. 024486130 024486931 (จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-16.30 น.)
.
? ข้อมูลโดย : งานแนะแนว กลุ่มบริหารวิชาการ
? ดูแลระบบการติวออนไลน์โดย : ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย : งานโสตทัศนศึกษาโรงเรียนโพธิสารพิทยากร