Saturday, April 20, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

? โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เชิญร่วมรับชม!! พิธีเปิด โครงการ “เพื่อนช่วยเพื่อน P.S. ติวออนไลน์ สานฝันสู่อนาคตกำหนดได้” SEASON#3

? โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เชิญร่วมรับชม!! พิธีเปิด โครงการ “เพื่อนช่วยเพื่อน P.S. ติวออนไลน์ สานฝันสู่อนาคตกำหนดได้” SEASON#3 (ฟรี‼ สำหรับนักเรียน ม.ปลาย ทั่วประเทศ) ✅ ประธานพิธีเปิดโดย ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
⏰ วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 07.00 – 09.00 น. ณ หอประชุม อาคาร 6 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
? รับชมออนไลน์ผ่านช่องทาง www.youtube.com/PSTutorLive (ลิงค์หลัก ถาม-ตอบได้) และเผยแพร่ที่ www.facebook.com/potisarnschool (รับชมอย่างเดียว)
.
? ข้อมูลโดย : งานแนะแนว กลุ่มบริหารวิชาการ
? ดูแลระบบการติวออนไลน์โดย : ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย : งานโสตทัศนศึกษาโรงเรียนโพธิสารพิทยากร