Friday, March 29, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

? เชิญชวนนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อชิงรางวัล “สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ” ประจำปี 2565

✅ กิจกรรมตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ / Science Show / เครื่องร่อน / ทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ (แสกนคิวอาร์โค้ดตามภาพกิจกรรม)
⏰ รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 16 สิงหาคม 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์ กลุ่มบริหารวิชาการ
? ประชาสัมพันธ์โดย : งานโสตทัศนศึกษาโรงเรียนโพธิสารพิทยากร