Friday, March 29, 2024

กิจกรรม “แขวงบางระมาด รักษ์คลองบ้านไทร” เทิดพระเกียรติ วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

สำนักงานเขตตลิ่งชัน ร่วมกับวัดจำปา จัดกิจกรรม “แขวงบางระมาด รักษ์คลองบ้านไทร” กิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมคลองบ้านไทร เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 โดยตัวแทนครูและนักเรียน โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ได้สร้างเสียงดนตรีให้ความสนุกครึกครื้น ระหว่างที่ชาวบ้าน 2 ฝั่งคลอง พายเรือเก็บขยะและทำความสะอาดริมตลิ่งบ้าน เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<