Tuesday, April 23, 2024

งานแนะแนว จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “TCAS COACH’66 โค้ชให้ติด TCAS” การแนะแนวการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เพื่อก่อให้เกิดความรู้และความเข้าใจในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยแบ่งเป็น 3 ช่วง ช่วงที่ 1 เข้าใจระบบข้อสอบ เตรียมตัวตรงจุด พร้อมสอบ ช่วงที่ 2 เข้าใจระบบ เพิ่มโอกาสติด และช่วงที่ 3 การบริหารสิทธิ์สู่เป้าหมายสูงสุด วิทยากรโดย นายคมจักร คริมาธัญสร ‘พี่โดม TCAS COACH’ เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2565 ณ หอประชุมอาคาร 6 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<