Thursday, April 25, 2024

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดพิธีแห่เทียนพรรษาประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อมุ่งเน้นให้นักเรียนเกิดการเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมตามวิถีไทยวิถีพุทธขึ้น โดยคณะครูและนักเรียนได้จัดขบวนแห่เทียนพรรษาไปยังวัดโพธิ์ และวัดจำปา ซึ่งเป็นวัดที่อยู่ในชุมชนบางระมาด เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<