Thursday, April 25, 2024

โรงเรียนโพธิสารพิทยากรจัดพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อเป็นการส่งเสริมสนับสนุนให้กับนักเรียนที่มีความประพฤติดี มีน้ำใจช่วยเหลืองานของส่วนรวม ที่มีฐานะที่ควรได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือทางด้านการเงินทุนการศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<