Tuesday, April 23, 2024

ด้วยวันที่ 12 กรกฎาคม 2499 เป็นวันก่อตั้งโรงเรียนโพธิสารพิทยากร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จึงจัดกิจกรรมวันรักโรงเรียน 66 ปี “ภูมิใจกับความสำเร็จในวันนี้ ระลึกถึงผู้สร้างในอดีต” ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อทำบุญระลึกถึงพระคุณของท่านพระครูโพธิสารคุณ (นวล ธมฺมธโร) ผู้เริ่มก่อตั้งโรงเรียน และเป็นสิริมงคลกับครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากร พร้อมพิธีมอบโล่ “นักเรียนที่มีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2564” ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<