Friday, March 29, 2024

ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากสหราชอาณาจักร

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ร่วมกับวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (สยามเทค) ต้อนรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายและครู จากวิทยาลัย Abbeygate Sixth Form สหราชอาณาจักร ภายใต้โครงการ Bounce Back Project Thailand – UK “Post Pandemic Mental Health and Wellbeing” โดยมีคณะนักเรียนและครู จำนวน 30 คน ในการเรียนรู้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นบัดดี้ตลอดกิจกรรม เมื่อวันที่ 11-13 กรกฎาคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<