Friday, April 19, 2024

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดกิจกรรม “We Are Proud Of You.” แสดงความยินดีแก่นักเรียนที่จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2564 ที่สอบเข้าและศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา เพื่อเป็นการแสดงความชื่นชม เสริมสร้างขวัญ กำลังใจ และสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนปัจจุบัน ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 11 กรกฏาคม 2565
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<