Friday, March 29, 2024

ต้อนรับคณะกรรมการติดตามการดำเนินงานตามนโยบายและจุดเน้น สพฐ. ศธ. และ สพม.กท 1

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะผู้บริหารและครู ต้อนรับคณะกรรมการติดตามการดำเนินงานตามนโยบายและจุดเน้น สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 นำโดยนายประจวบ อินทรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก ประธานกลุ่มโรงเรียน กลุ่มที่ 3 นายราเมศ มุสิกานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย นายวรนันท์ ขันแข็ง ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดดุสิตาราม นายประทีป หมื่นขำ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สพม.กท 1 และนายณัฏฐเมธร์ ดุลคนิต ศึกษานิเทศก์ ประจำกลุ่มโรงเรียน กลุ่มที่ 4 ในการติดตามการดำเนินงานตามนโยบายและจุดเน้น สพฐ. ศธ. และ สพม.กท 1 ประจำปีงบประมาณ 2565 เพื่อศึกษานโยบายและจุดแข็งของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ในการนำไปปรับใช้ในกลุ่มโรงเรียน สพม.กท 1 กลุ่มที่ 3-4 ต่อไป ณ ห้องประชุมขันติธรรมาภิรม เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2565
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<