Friday, April 19, 2024

การอบรมเชิงปฏิบัติการ การเขียนรายงานเพื่อรับการประเมิน OBECQA

งานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา กลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การเขียนรายงานเพื่อรับการประเมิน OBECQA” เพื่อรองรับและเตรียมความพร้อมในการประเมินรางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA) วิทยากรโดย ดร.ชามาศ ดิษฐเจริญ ศึกษานิเทศก์ สพม.กท 2 ทั้งนี้มีคณะครูจากโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์เข้าร่วมการอบรมด้วย ณ ห้องประชุมกาญจนาภิเษก โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2565

? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<