Friday, April 19, 2024
รอบรั้วโพธิสารฯ

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดพิธีไหว้ครู ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ประจำปีการศึกษา 2565 (รอบบ่าย)
เพื่อแสดงความเคารพ และระลึกถึงพระคุณของบูรพาจารย์ ในฐานะที่เป็นผู้เสียสละ ผู้ประสิทธิ์วิชาความรู้ให้
และปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม อันดีงามตามแนววิถีพุทธ วิถีไทยและธำรงไว้ซึ่งวัฒนธรรม ประเพณีอันดีงามของไทย
ณ บริเวณสนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2565