Thursday, April 25, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

ด.ช.ณชนก พิมพ์ทอง นักเรียนชั้น ม.1/12
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ? ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี
และ ด.ช.ณชนก พิมพ์ทอง ด.ช.ณกร พิมพ์ทอง นักเรียนชั้น ม.1/12
ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ? ประเภทชายคู่ รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี
ในการแข่งขันกีฬาแบดมินตัน รายการกองการกีฬา สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร
กิจกรรมสร้างเสริมประสบการณ์การเป็นนักกีฬา โครงการค่าใช้จ่ายในการส่งเสริมกีฬาขั้นพื้นฐาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565
แข่งขันระหว่างวันที่ 27-29 พฤษภาคม 2565
ณ ศูนย์กีฬาบางขุนเทียน