Friday, March 29, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

การแข่งขันกีฬาเทควันโด “อบจ.อุตรดิตถ์ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี” ครั้งที่ 1

เด็กชายอินทัช มายวัน นักเรียนชั้น ม.1/2 EP
ได้รับรางวัลชนะเลิศ?เหรียญทอง ประเภทพุมเซ่ฟรีสไตล์ ชายเดี่ยว รุ่นอายุ 11-12 ปี
และ เด็กชายกมลเทพ สนธิเณร นักเรียนชั้น ม.1/7 IEP
ได้รับรางวัลชนะเลิศ ?เหรียญทอง ประเภทพุมเซ่ฟรีสไตล์ ชายเดี่ยว รุ่นอายุ 13-14 ปี
ในการแข่งขันกีฬาเทควันโด “องค์การบริหารส่วนจังหวัดอุตรดิตถ์ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า
กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี” ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2565
แข่งขันระหว่างวันที่ 28 – 29 พฤษภาคม 2565
ณ สนามเทศบาลเมืองอุตรดิตถ์