Wednesday, April 24, 2024
ข่าวและกิจกรรมภาษาต่างประเทศรอบรั้วโพธิสารฯ

ค่ายยอดมนุษย์ ครั้งที่ 1

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ร่วมกับ วิทยาลัยศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต
จัดค่ายยอดมนุษย์ ครั้งที่ 1 สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 แผนการเรียนเตรียมมนุษย์-ครุศาสตร์
โดย นายสราวุฒิ พัฒรากุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กลุ่มบริหารวิชาการ เป็นประธานในพิธี
กิจกรรม ค่ายยอดมนุษย์ เปิดโลกโกอินเตอร์ จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนรู้จักโลกวัฒนธรรมที่หลากหลาย
การทำงานในวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน และเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในด้านมนุษยศาสตร์
ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคาร 6 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2565