📌 เชิญชวนนักเรียนทุกระดับชั้นร่วมประกวดออกแบบเสื้อกีฬาสี ประจำปีการศึกษา 2565

📌 เชิญชวนนักเรียนทุกระดับชั้นร่วมประกวดออกแบบเสื้อกีฬาสี ประจำปีการศึกษา 2565
 ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 19 มิ.ย. 65 / 21-22 มิ.ย. 65 โชว์ผลงานผ่านเพจโรงเรียน / 23-24 มิ.ย. 65 โหวต Online (จะแจ้งลิงค์อีกครั้ง)
🌍 ส่งผลงานได้ที่ Email : ps514@ps.ac.th
📮ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาสอบถามได้โดยตรงที่ กลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา (ห้องพักครูข้างห้องออกกำลังกาย)#เท่านั้น
——————-
📋 ข้อมูลโดย #กลุ่มสาระฯสุขศึกษาและพลศึกษา
🎙 ออกแบบประชาสัมพันธ์โดย #งานโสตทัศนศึกษา