Tuesday, April 23, 2024
รอบรั้วโพธิสารฯ

การอบรมเชิงปฏิบัติการระเบียบงานสารบรรณ การจัดทำและการใช้ภาษาเพื่อการเขียนหนังสือราชการ

กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการระเบียบงานสารบรรณ การจัดทำหนังสือราชการ
และการใช้ภาษาเพื่อการเขียนหนังสือราชการ ให้กับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
เพื่อให้ได้รับความรู้ที่ถูกต้องตามระเบียบงานสารบรรณและสามารถนำไปใช้ในการปฏิบัติงานและชีวิตประจำวันได้อย่างเหมาะสม
วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หฤทัย ปัญญาวุธตระกูล อาจารย์ประจำสาขานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
ณ ห้องคอมพิวเตอร์ 3 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2565