Thursday, April 25, 2024
การงานอาชีพข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯ

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนเตรียมบริหารธุรกิจ บัญชี และการบริการ ศึกษาดูงานสถานประกอบการโรงงาน

กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จัดโครงการศึกษาดูงานสถานประกอบการ ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนเตรียมบริหารธุรกิจ บัญชี และการบริการ เยี่ยมชมโรงงานสุรีย์-พร้าวหอม (สาขานาโคก) ตำบลนาโคก อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ในเครือของ บริษัท สุรีย์ อินเตอร์ฟู้ดส์ จำกัด โดยคุณวิชิต ตันสุวรรณนนท์ รองกรรมการผู้จัดการ สายการผลิต ให้การต้อนรับ และชม VTR แนะนำบริษัท ฟังการบรรยายเกี่ยวกับบริหารธุรกิจ ด้านการจัดการดำเนินงาน การจัดการตลาด การจัดการเชิงกลยุทธ์ การสร้างแบรนด์ บรรยายโดย คุณเบญจมาศ ตั้งบุษบากร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย พร้อมทั้งเข้าเยี่ยมชมไลน์การผลิตสินค้ากะทิกระป๋อง และกะทิ UHT ภายใต้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ “พร้าวหอม” เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯการงานอาชีพ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<