Wednesday, April 24, 2024
ข่าวและกิจกรรมคณิตศาสตร์รอบรั้วโพธิสารฯ

Workshop วาดภาพทางสถาปัตย์พื้นฐานและวาดภาพลงสีทางสถาปัตย์ สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5 แผนการเรียนเตรียมสถาปัตย์

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ จัดค่ายแผนการเรียนเตรียมสถาปัตย์ สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5 แผนการเรียนเตรียมสถาปัตย์ โดยมีการบรรยายและให้ความรู้ทางทฤษฎีสถาปัตยกรรม และแนวความคิดในการออกแบบ กิจกรรม Workshop วาดภาพทางสถาปัตย์พื้นฐาน และวาดภาพลงสีทางสถาปัตย์ วิทยากรโดยผศ.อานนท์ พรหมศิริ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ดร.กฤษณา อานโพธิ์ทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารและกิจการพิเศษ และดร.ชานนท์ วาสิงหน อาจารย์ผู้สอนประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 22-23 มีนาคม 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<