Thursday, April 25, 2024
ข่าวและกิจกรรมคณิตศาสตร์รอบรั้วโพธิสารฯ

Workshop วิทยาศาสตร์ในสวนสนุก สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5 แผนการเรียนเตรียมวิศวะ

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ จัดค่ายแผนการเรียนเตรียมวิศวะ สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5 แผนการเรียนเตรียมวิศวะ โดยมีกิจกรรม Workshop วิทยาศาสตร์ในสวนสนุก สนุกคิดพิชิตยานยนต์พลังงานแสงอาทิตย์ นักนวัตกรรมระบบอัตโนมัติ ฐานเรียนรู้ระบบและฐานออกแบบโครงสร้างวิทยากรโดยนายกฤษติชาติ จันฮวด บริษัท ออเดเชียส เอ็ดดูเคชันนั่ล เทคโนโลยี จำกัด ณ หอประชุม อาคาร 6 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 22-23 มีนาคม 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯคณิตศาสตร์
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<