Saturday, April 20, 2024
ข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯศิลปะ

Workshop การเขียนภาพด้วยสีอะคริลิคและสีน้ำ ค่ายศิลป์สัญจร “Seascape Art” สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 แผนการเรียนเตรียมศิลปกรรม (ทัศนศิลป์)

นายสุรพงษ์ ไกรษา รองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นประธานในพิธีเปิดค่ายศิลป์สัญจร “Seascape Art” สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 แผนการเรียนเตรียมศิลปกรรม(ทัศนศิลป์) จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ณ ห้องประชุมกาญจนาภิเษก โรงเรียนโพธิสารพิทยากร และกิจกรรม Workshop การเขียนภาพด้วยสีอะคริลิคและสีน้ำ โดยการวางรากฐานตั้งแต่เริ่ม การร่างภาพ-การลงสีให้งานสมบูรณ์เพื่อเป็นพื้นฐานต่อยอด ในการสร้างสรรค์ผลงานของตนเองอย่างมีอิสระ โดยวิทยากรผู้มีประสบการณ์ อ.ปุณณภพ บุญเกตุ ณ ตลาดประมงท่าเรือพลี จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 22-23 มีนาคม 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯศิลปะ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<