Wednesday, April 24, 2024
ข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯศิลปะ

Workshop เสริมสร้างบุคลิกภาพทางการแสดงและ Acting ค่ายศิลป์สัญจร “Act Art” เปิดโลกการแสดง สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 แผนการเรียนเตรียมศิลปกรรม (ศิลปะการแสดง)

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นประธานในพิธีเปิดค่ายศิลป์สัญจร “Act Art” เปิดโลกการแสดง สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 แผนการเรียนเตรียมศิลปกรรม(ศิลปะการแสดง) โดยมีกิจกรรม Workshop เสริมสร้างบุคลิกภาพทางการแสดงและ Acting โดยวิทยากร ครูใยบัว : ฐิติวัลย์ กล้าตลุมบอน นักแสดง,Acting Coach และ พี่แม็คเก้ : ก้องปริชญ์ สุกิจธราภิรมย์ ศิลปินอิสระ ณ ภูไอยรา รีสอร์ท จังหวัดนครนายก เมื่อวันที่ 16-17 มีนาคม 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯศิลปะ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<