Saturday, April 20, 2024
ข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯสังคมศึกษา

กลุ่มสาระฯ สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรม “ค่ายต้นกล้าตุลาการ ครั้งที่ 2 มาแล้วเพื่อนจ๋าค่ายต้นกล้าที่หนูอยากได้” สำหรับนักเรียนแผนการเรียนเตรียมนิติ-รัฐศาสตร์ โดย ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นประธานพิธีเปิด และนางโกสุม งามดวงใจ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม กล่าวรายงาน กิจกรรมเสวนา “Key to success” กุญแจสู่ความสำเร็จในสายงานนิติศาสตร์ และรัฐศาสตร์ ในรูปแบบ Onsite และ Online ผ่าน Facebook Live วิทยากรโดย ศิษย์เก่าโรงเรียนโพธิสารพิทยากร?นายภาคภูมิ พิริยสถิต รุ่นแกนนำ ม.1 ปี 2542 นิติกรปฏิบัติการ กรมศุลกากร และ ?นายณัฐวัฒน์ พอใช้ได้ รุ่นร่มโพธิ์ ม.4 ปี 2547 กรรมการผู้จัดการ บริษัทณัฐพร อินเตอร์เนชั่นแนล ลอว์ ออฟฟิศ จำกัด และอาจารย์จากโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวทิยาลัยธรรมศาสตร์ กิจกรรมอบรมเพื่อพัฒนาทักษะทางนิติศาสตร์-รัฐศาสตร์ และกิจกรรมสายสัมพันธ์แห่งความรักแผนการเรียนเตรียมนิติ-รัฐศาสตร์ ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯสังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<