Thursday, April 25, 2024
ข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมแพทย์สู่อุดมศึกษา นักเรียน ม.4 แผนการเรียนเตรียมแพทย์-เภสัช

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นประธานการจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมสู่คณะแพทยศาสตร์และกลุ่มคณะวิทยาศาสตร์สุขภาพ (ค่ายปั้นหมอ รอบพิเศษ) สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 แผนการเรียนเตรียมแพทย์-เภสัช โดยมี นายสราวุฒิ พัฒรากุล กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของการจัดการอบรม ซึ่งเป็นการร่วมมือระหว่างโรงเรียนโพธิสารพิทยากร กับ ศูนย์วิชาการเตรียมแพทย์สู่ระดับอุดมศึกษา นำทีมโดย ดร.สัจจา ศรีเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมวิทย์พัฒนา เพื่อให้นักเรียนได้ค้นหาความถนัดทางการแพทย์ และฝึกปฏิบัติการทางการแพทย์ ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2565
.
? ข้อมูลโดย : กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<