Friday, April 19, 2024

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย ด้านการบริหารวิชาการ ห้องเรียน EP/IP และการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรใหม่(แผนการเรียนเพื่ออาชีพ)

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะผู้บริหารและครู ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย เข้าศึกษาดูงานและรับฟังการบรรยาย พร้อมทั้งปรึกษาหารือ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ รับฟัง คำแนะนำในการปฏิบัติงานด้านการบริหารวิชาการ หลักสูตร EP IP IEP การจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรใหม่(แผนการเรียนเพื่ออาชีพ) และเยี่ยมชมอาคารสถานที่ ของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<