Wednesday, April 24, 2024

งานพัฒนาสื่อและนวัตกรรมการเรียนการสอน ร่วมกับงานศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศฯ ฝ่ายบริหารวิชาการ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดอบรมการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาสื่อและนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ด้วย Canva ประจำปี 2564 เมื่อวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม 2564 และวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ อาคาร 4 ชั้น 4 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร โดยมี นายสราวุฒิ พัฒรากุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ เป็นประธานในการเปิดงาน และ นางสาวอัญชนา อินทโชติ หัวหน้างานพัฒนาสื่อและนวัตกรรมการเรียนการสอน กล่าวรายงานการจัดอบรม โดย นางสาวณัฐสุรีย์ อุดมณ์มนตรี และ นายปรมินทร์ เณรลัพธ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่คณะครูโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
.
? ข้อมูลโดย : งานพัฒนาสื่อและนวัตกรรมการเรียนการสอน  งานศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ  กลุ่มบริหารวิชาการ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<