Wednesday, April 24, 2024

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ ด้านการบริหารวิชาการ ห้องเรียน EP/IP และการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรใหม่(แผนการเรียนเพื่ออาชีพ)

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะผู้บริหารและครู ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ นำโดยดร.มานัส เวียงวิเศษ ผู้อำนวยการโรงเรียนนางรอง คณะผู้บริหารและครู เข้าศึกษาดูงานและรับฟังการบรรยาย โครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (English Program) โครงการจัดการเรียนการสอนโดยใช้หลักสูตรบูรณาการ (International Program) ระหว่าง กระทรวงศึกษาธิการ กับ Government of South Australia การจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรใหม่(แผนการเรียนเพื่ออาชีพ)และเยี่ยมชมอาคารสถานที่ของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<