Friday, April 26, 2024

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม ด้านการบริหารวิชาการ ห้องเรียนวิทยาศาสตร์-เทคโนโลยี(หุ่นยนต์) และห้องคอมพิวเตอร์

นายสราวุฒิ พัฒรากุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะผู้บริหารและครู ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม นำโดยนายสุริยันต์ เหล่ามะลึก ผู้อำนวยการโรงเรียนสุวรรณารามวิทยาคม คณะผู้บริหารและครู เข้าศึกษาดูงานและรับฟังการบรรยาย ด้านการบริหารวิชาการ ห้องเรียน วิทยาศาสตร์-เทคโนโลยี(หุ่นยนต์) และห้องคอมพิวเตอร์ และเยี่ยมชมอาคารสถานที่ของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2565
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา

ภาพกิจกรรม รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<