Saturday, April 20, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

เด็กชายศุภณัฐ เรืองดำ นักเรียนชั้น ม.1/12 ได้รับรางวัลชนะเลิศ กีฬาเทควันโด ประเภทพุมเซ่ฟรีสไตล์ (ทีมผสม)
และเด็กชายคชภพ วงศ์เจริญ นักเรียนชั้น ม.3/12 ได้รับรางวัลชนะเลิศ กีฬาเทควันโด ประเภทพุมเซ่ฟรีสไตล์ (ทีมผสม)
และรางวัลรองชนะเลิศ กีฬาเทควันโด ประเภทพุมเซ่ (ทีมชาย)
ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 “มกรเกมส์” รอบคัดเลือกตัวแทนภาค 3 (ตัวแทนกรุงเทพมหานคร)
ณ หอประชุม วิทยาลัยสารพัดช่างปราจีนบุรี
เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2564