Friday, March 29, 2024

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ เข้ารับโล่รางวัล “ผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น ด้านทำคุณประโยชน์ต่อการมัธยมศึกษาไทย ประจำปี 2563

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะกรรมการบริหารสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย ได้รับโล่รางวัล “ผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น ด้านทำคุณประโยชน์ต่อการมัธยมศึกษาไทย ประจำปี 2563” จากว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เนื่องในการประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2563 (ครั้งที่ 50) จัดโดยสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ส.บ.ม.ท) เมื่อวันที่ 13-17 ธันวาคม 2564 ณ หอประชุมนานาชาติ 40 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา