Friday, March 29, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

คอร์สเรียน Intensive TU-GET เฉพาะนักเรียนโพธิสารพิทยากร

✅ มาแล้ว !! คอร์สเรียนสุด Exclusive สำหรับน้อง ๆ โรงเรียนโพธิสารพิทยากรเท่านั้น กับการติวเข้มวิชา TU-GET ผ่านระบบ zoomโดยพี่แนน จาก Ignite by OnDemand
.
? อัดแน่นด้วยเนื้อหาถึง 20 คาบเรียน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการ สอบ TU-GET หรือประยุกต์ใช้เพื่อการสอบวัดระดับภาษาอังกกฤษอื่นๆ
.
▶ ราคาพิเศษ เพียง 2,000 บาทเท่านั้น
.
? สมัครได้เลยผ่านแสกน QR CODE จนถึงวันที่ 17 ธันวาคมนี้เท่านั้น
**หมายเหตุ คอร์สเรียนนี้เป็นคอร์สเรียนตามความสมัครใจ